BỊ LẬU ĐIỀU TRỊ THỜI GIAN BAO LÂU

Bị mắc bệnh lậu điều trị thời gian bao lâu? Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân quan tâm gửi hỏi chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi bằng bài viết này.

Bệnh lậu là bệnh gì?

Bệnh lậu hay còn gọi là bệnh nổ bô hoặc kim la, đây là căn bệnh lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Thường xảy ra với người quan hệ với nhiều bạn tình, hoặc dùng chung đồ chơi tình dục, hoặc do mẹ lây trruyền sang con.

Bệnh lậu ngày càng trở nên nguy hiểm do vi khuẩn lậu kháng thuốc kháng sinh, khiến bệnh tái đi tái lại, làm bệnh nhân chán nản, tốn rất nhiều tiền. Chính vì vậy mà thời gian điều trị bao lâu trở thành mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân.

Bệnh lậu có thể ở mọi lứa tuổi, ở cả nam và nữ, bệnh lậu thường biểu hiện ở những bộ phận sau:

  • Ở bộ phận sinh dục (nếu quan hệ bằng âm đạo)
  • Ở hậu môn (nếu quan hệ bằng hậu môn)
  • Ở họng (nếu quan hệ bằng miệng)
  • Ở mắt trẻ sơ sinh (Khi mẹ mắc bệnh lậu sinh em bé qua âm đạo)

Cách chữa bệnh lậu

Hiện nay có những phương pháp chữa bệnh lậu sau:

  • Phương pháp dùng thuốc kháng sinh bằng đường uống hoặc tiêm (đây là phương pháp vẫn được nhà nước khuyến cáo dùng hàng năm). Tuy nhiên hiện nay thuốc kháng sinh trở nên yếu thế đối với vi khuẩn lậu, khiến bệnh cứ tái đi tái lại.
  • Phương pháp DHA là dùng bức xạ nhiệt ngắn chiếu vào vùng tổn thương làm tiêu viêm tại vùng đó. Tuy nhiên phương pháp này chỉ chữa viêm sưng bên ngoài, không trị được tận gốc, khiến bệnh tái phát, chủ yếu vẫn dùng thuốc kháng sinh đi kèm.
  • Phương pháp dùng thuốc đông y, thường phải đun nấu, hoặc dùng thời gian rất lâu dài khiến bệnh nhân không đủ kiên nhẫn.

Hiện nay, rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên quảng cáo chữa khỏi bệnh, tình trạng chặt chém bệnh nhân rất đắt.

Tiền thì mất, bệnh thì vẫn mang khiến nhiều người bệnh bức xúc, băn khoăn đặt câu hỏi cho chúng tôi: Điều trị bệnh lậu thời gian bao lâu?

Thực ra đây là căn bệnh có từ rất lâu đời, ngày xưa ông cha ta đã biết tự chế thuốc từ thảo dược ở trong vườn để chữa. Ngày nay để thương mại hóa, người ta dùng các chất hóa học mô phỏng lại các chất trong cây cỏ tự nhiên để xản suất ra thuốc tây.

Tuy nhiên mô phỏng, sản xuất chỉ được phần nào, vẫn không bằng cây cỏ từ tự nhiên tiết ra chất chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt. Thuốc được bào chế từ thảo dược vẫn là bài thuốc tốt nhất với những căn bệnh mà tây y đang yếu thế.

Để không đánh mất bài thuốc bí truyền từ cha ông, nhà thuốc chúng tôi phân phối độc quyền bài thuốc này.

Liệu trình điều trị bằng thảo dược GONA như sau:

  1. Người mới bị (còn gọi là giai đoạn cấp tính)

Sau 3 ngày đầu tiên: Hết tiểu buốt, hết mủ chảy ra từ bộ phận sinh dục thường ngày.

Cơ thể người bệnh được thải độc tố tự nhiên, người bệnh bớt mệt mỏi sức khỏe dần hồi phục.

Tổng cộng 1 tuần uống để dứt điểm tránh tái phát.

  1. Người để lâu hoặc từng dùng kháng sinh bị tái phát (giai đoạn mãn tĩnh)

Với người mắc bệnh lậu lâu rồi (lậu mãn tính) thì phải dùng tới 2-3 tuần, do vi khuẩn lậu kháng thuốc kháng sinh, chúng rất khỏe có khả năng sống sót ở môi trường khắc nghiệt. Người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ dùng đủ, không ngắt quãng, khiến bệnh sau này càng khó chữa hơn

Thông thường 1 tuần là khỏi, vì đây là căn bệnh cấp tính do vi khuẩn gây ra, nên thời gian chữa trị không kéo dài như những loại bệnh mãn tính khác.

Chữa bệnh lậu trong bao lâu còn tùy thuộc vào bạn chọn đúng phương pháp chữa không? Đúng loại thuốc không?

Khám xét nghiệm bệnh lậu bạn có thể thực hiện được ở bất kỳ bệnh viện nào thuộc từ tuyến tỉnh trở lên. Việc xét nghiệm phát hiện vi khuẩn lậu khá đơn giản.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button