Chia sẻ của anh Lâm:

Bí Quyết Loại Bỏ Bệnh Lậu Của Anh Lâm Chỉ Sau 1 Tuần

Anh Lâm, 25 tuổi, Quê ở Thanh Khê, Đà Nẵng anh có quan hệ tình dục với một bạn gái mới quen, sau 3 ngày anh thấy dương vật có biểu hiện khác thường. 

 

Lúc đầu anh cứ nghĩ do mình vệ sinh không sạch sẽ, sau 2 ngày dịch màu trắng ra nhiều hơn, kèm theo đi tiểu hơi buốt. Lo lắng tình trạng sức khỏe của mình anh đi khám xét nghiệm, kết quả là anh bị nhiễm vi khuẩn lậu, các bác sĩ cho anh dùng thuốc kháng sinh.

“Những ngày đầu tiên tôi bị nhiễm vi khuẩn lậu dương vật nó ra dịch trắng đục hơi loãng ngày tôi thay vứt đi mấy cái quần ship.

Hôm có uống thêm chút bia rượu nó thêm đau tinh hoàn, đi tiểu buốt sót đến sợ luôn. Lo để lâu nó sẽ ra nhiều biến chứng khác không kiểm soát được”- anh Lâm bày tỏ.

Từ khi biết bệnh anh Lâm cũng khá lo lắng nhưng nghe nói bệnh này có thế gây vô sinh, nhiễm trùng máu dẫn đến tử vong anh sợ hãi vô cùng.

Anh liền đi khám và được điều trị bằng thuốc tây, nhưng chỉ 2 tháng sau bệnh lại tái phát khiến anh hoang mang lo sợ đi tìm đúng thuốc chữa đúng bệnh.

Niềm vui trở lại khi vô tình biết đến GONA

Anh tâm sự: “Trước giờ tôi vốn chả bao giờ tin vào những quảng cáo trên mạng, đặc biệt là những sản phẩm về sức khỏe lại càng phải cẩn thận.

Nhưng không hiểu sao sau khi đọc sản phẩm này tôi lại có một niềm tin đối với nó. Sau khi nghe tư vấn, tôi lại càng muốn thử xem thế nào.

Không biết có phải do cơ địa hợp hay không mà uống 1 ngày là tôi đã thấy người nhẹ hơn hẳn, duy trì hết 1 tuần thì dịch hết luôn nhưng sợ sẽ tái lại nên tôi gắng uống thêm 1 tuần nữa mới dừng hẳn.

Hiện tại tôi thấy trong người không còn triệu chứng gì nữa”

Đến với GONA tròn 2 tuần anh Lâm đã thoát khỏi những phiền toái của bệnh lậu gây ra. Hạn chế những thực phẩm cay nóng, chất kích thích như rượu bia, thay thế vào đó là những loại rau xanh, trái cây rất tốt cho sức khỏe. Kết hợp với  nghỉ ngơi điều độ, anh đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Nhà thuốc chân thành chúc mừng sự thay đổi về sức khỏe của anh Lâm.

Sản phẩm GONA của nhà thuốc Tâm An được chiết xuất từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên như: Cây Phỉ, trầu không, mật nhân, diệp hạ châu, đìa sản…..… đây đều là những thành phần kháng viêm tốt cho sức khỏe. Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên thuốc không để lại tác dụng phụ. Nên với sản phẩm này, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

——————————————————————————

Chia sẻ của anh Hưng:

Dương Vật Chảy Mủ, Đi Tiểu Đau Buốt Anh Hưng Đã Loại Bỏ Sau 5 Ngày

Anh Hưng, 25 tuổi,Ở Tp.HCM, anh làm phục vụ ở phòng karaoke, do có lối sống không lành mạnh nên bị bội nhiễm vừa bị HIV giờ thêm vi khuẩn lậu.

Trường hợp của anh Hưng hệ miễn dịch bị suy giảm nghiêm trọng, bị bội nhiễm nhiều loại bệnh xã hội lây qua đường tình dục.

Anh đến với chúng tôi trong tình trạng bệnh rất nghiêm trọng, nếu lúc này nếu dùng thuốc kháng sinh cơ thể sẽ không chịu nổi càng làm bệnh thêm trầm trọng.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho anh là dùng thảo dược GONA. Kết quả thật đáng mừng hiện tại anh chỉ phải uống arv duy trì vì căn bệnh HIV mang trong người. Nhà thuốc chúc mừng anh mong anh hạnh phúc vì tuổi anh còn rất trẻ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn anh vì thời gian qua đã giới thiệu cho rất nhiều người trong cộng đồng của anh biết tới GONA.

——————————————————————————

Chia sẻ của anh Minh:

Anh Minh 27 tuổi, đã có gia đình nhưng do tính lăng nhăng nên anh có quen thêm vài cô ở bên ngoài. Sau khi quan hệ tình dục với bồ nhí khoảng 15 ngày anh thấy người sốt nhẹ, dương vật có dấu hiệu khác thường.

—————————————————————————–

Chia sẻ của chị Hương:

Chị Hương 23 tuổi, Quê ở Bến Tre, quen và yêu một bạn nhưng không biết bạn đó có tính lăng nhăng đã lây bệnh cho bạn. Sau khi quan hệ về 5 ngày sau bạn thấy dịch âm đạo nhiều hơn, dịch có mùi tanh. Đi tiểu rát, nước tiểu đục.

Bạn đã từng chạy chữa khắp nơi nhưng không khỏi, quá nản và mất niềm tin trên mạng, cơ duyên biết tới GONA bạn vui mừng khôn xiết.

—————————————————————————–