Dấu Hiệu Của Bệnh Lậu, Cách Chữa Bệnh Lậu Tại Nhà

trieu-chung-benh-lau-o-nam

Bệnh lậu là bệnh xã hội lây truyền qua đường quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Bệnh thường xảy ra ở đối tượng có nhiều bạn tình, khi vi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể chúng sinh sôi rất nhanh.

Dấu Hiệu Bệnh Lậu Ở Nam Giới:

Do bộ phận sinh dục nam thẳng hẹp nên khi vi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể là chúng tạo ổ mủ, Ở nam giới có dấu hiệu biểu hiện rõ ràng ngay giai đoạn đầu, sau khi quan hệ với người mắc bệnh khoảng 3-5 ngày triệu chứng bắt đầu biểu hiện rõ rệt.

 • Dương vật bắt đầu có dấu hiệu buốt rát khi đi tiểu
 • Dương vật xuất hiện mủ vào lúc sáng sớm
 • Cứ vuốt dương vật là ra mủ bất kể lúc nào trong ngày
 • Cơ thể không sốt cao chỉ hơi nóng về chiều tối
 • Cơ thể đau mỏi các khớp xương
 • Cảm giác kiến bò bò trong dương vật

Dấu Hiệu Bệnh Lậu Ở Nữ Giới:

Do bộ phận sinh dục nữ rộng, nhiều gấp khúc vi khuẩn lậu xâm nhập làm tổ mủ nhưng không có biểu hiện rõ ràng như ở nam:

 • Xuất hiện nhiều huyết trắng
 • Mùi hôi ở âm đạo
 • Ấn tay vào âm đạo thấy hơi đau

Triệu chứng ở nữ rất nghèo nàn, và những triệu chứng này rất giống với viêm nhiễm phụ khoa thông thường, chính vì vậy nữ giới rất khó biết mình bị bệnh lậu. Vì vậy đây là nguyên nhân bệnh lây lan trong cộng đồng.

Làm Sao Để Biết Mình Bị Bệnh Lậu:

-Ở nam giới triệu chứng rất rõ ràng, khi có những dấu hiệu trên thì 90% mắc vi khuẩn lậu, lúc này đi khám tại bệnh viện thường kết luận là viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu. Để biết chính xác nên đi đến khoa da liễu của bệnh viện tỉnh nơi bạn sinh sống để làm xét nghiệm sớm.

Xét nghiệm bằng cách nào?

Có 4 phương pháp xét nghiệm nhưng nếu ở giai đoạn đầu thì chỉ cần thực hiện xét nghiệm đơn giản là:

 • Lấy dịch tiết ra ở dương vật đi soi kính hiển vi cũng phát hiện ra vi khuẩn lậu.

Nếu bệnh nhân để lâu dịch không còn thì xét nghiệm bằng phương pháp trên hầu như không thấy, lúc này phải:

 • Xét nghiệm bằng phương pháp sinh học phân tử nuôi cấy tế bào.

Để có kết quả cần mất vài ngày, vì phải chờ thời gian nuôi cấy và phải thực hiện tại một số bệnh viện lớn mới có máy móc thiết bị thường ở tuyến trung ương.

Ở nữ giới muốn biết mình bị bệnh cần đi làm xét nghiệm mới biết vì ở nữ rất hay nhầm với bệnh phụ khoa, không thể chẩn đoán bằng biểu hiện thông thường, hoặc do bạn tình mắc bệnh lậu nói cho mới biết.

Chi phí xét nghiệm hết bao nhiêu?

Tùy bạn thực hiện xét nghiệm ở đâu, mỗi nơi một mức giá khác nhau,  đây là vấn đề khá nhạy cảm đụng chạm tới nhiều người.

Bệnh Lậu Chữa Bao Lâu

Với những người nam mới bị mắc bệnh thì chữa bệnh lậu rất nhanh, nhưng phải chọn đúng phương pháp mới cho kết quả tốt nhất. Vì hiện nay tại các bệnh viện thường hay dùng thuốc kháng sinh, vi khuẩn lậu khá nhạy cảm với thuốc kháng sinh chúng có khả năng kháng thuốc rất cao, khiến bệnh cứ tái đi tái lại.

Vì vậy phương pháp tối ưu hiện nay là dùng thảo dược GONA đặc trị bệnh lậu với chất kháng khuẩn từ thiên nhiên, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn lậu triệt để. Thường uống GONA trong 1 tuần là bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Với nữ giới chữa bệnh lậu mất nhiều thời gian hơn nam giới vì bộ phận sinh dục nữ ngóc ngách gấp khúc khiến việc tống đẩy vi khuẩn lâu hơn. Thường phải dùng GONA khoảng 10 ngày.

Làm Sao Để Biết Mình Đã Khỏi Bệnh Lậu?

Sau khi dùng thảo dược GONA tầm 10 ngày bệnh nhân nên đi xét nghiệm bằng phương pháp nuôi cấy tế bào để biết chính xác mình khỏi bệnh hay chưa. Đặc biệt kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh lậu.

Thảo dược GONA là bài thuốc gia truyền, chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên Không được chế biến xử lý nhiều nên rất hiệu quả trong điều trị bệnh lậu.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi dấu hiệu của bệnh lậu mà một số bệnh nhân hay gọi hỏi chúng tôi. Bạn còn những thắc mắc nào hãy để lại thông tin vào ô dưới đây để được tư vấn thêm.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN YÊU CẦU CHUYÊN GIA TƯ VẤNTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button