Chào bạn! cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi.

Cơ sở thảo dược Tâm An chuyên phân phối độc quyền thảo dược gia truyền góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với ước nguyện Bảo vệ sức khỏe cho người Việt cơ sở thảo dược Tâm An đang nỗ lực hàng ngày để cho ra đời nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt.

Cơ sở thảo dược Tâm An liên tục phấn đấu để trở thành một trong những nhà phân phối thảo dược gia truyền lớn và có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người Việt Nam trong 10 năm tới.

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm dược, cơ sở thảo dược Tâm An ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của dược phẩm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Các tiêu chí quan trọng sau đây luôn được chúng tôi gìn giữ và phát triển.

*Chất lượng là hàng đầu:

Với tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm, các dòng sản phẩm của Tâm An đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao với những chỉ số thành phần đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

*Giá cả phù hợp:

Cơ sở thảo dược Tâm An cố gắng giảm thiểu tối đa các chi phí không liên quan đến quy trình phân phối sản phẩm nên các sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, giúp người tiêu dùng tiết kiệm bớt chi phí điều trị bệnh.

*Đúng tiến độ giao hàng:

Với quy trình phân phối chuyên nghiệp và đội ngũ năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn đáp ứng đúng thời gian giao hàng để đảm bảo điều trị và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam.

*Triết lý kinh doanh:

Nhận thức rõ kinh doanh bằng phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững, cơ sở thảo dược Tâm An luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người cùng đồng hành với chúng tôi.

Với khách hàng:

  • Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ.
  • Xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của chúng tôi.

Với cộng đồng:

  • Trở thành một đơn vị kinh doanh vững mạnh để góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia.
  • Chia sẻ những lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động xã hội của Tâm An

Với nhân viên:

  • Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của cơ sở Tâm An
  • Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển kinh doanh của cơ sở.

Cơ sở thảo dược Tâm An chúng tôi cũng có hỗ trợ giao hàng miễn cước đến tận nhà trên toàn quốc và luôn có đội ngũ trực điện thoại sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho người bệnh.

Thảo dược Tâm An chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thảo dược gia truyền trên toàn quốc. Một trong trong những sản phẩm chủ đạo là viên uống GONA – Giải pháp cho người bệnh lậu mãn tính.

NHỮNG THÀNH TÍCH MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

cơ sở tâm an
cơ sở tâm an