Lậu Ở Nam Giới – Phá Tan Hạnh Phúc Gia Đình Bạn

Lậu Ở Nam Giới

Nguyên Nhân Bệnh Lậu Ở Nam Giới

Phương Pháp Chữa Bệnh Lậu Ở Nam Giới
Phương Pháp Chữa Bệnh Lậu Ở Nam Giới

Tôi là một người khá thành công trong trong cuộc sống. Từ nhỏ tôi đã được định hướng sẵn theo sự nghiệp của gia đình. Lớn lên tôi quen một người con gái. Đến khi trưởng thành chúng tôi kết hôn với nhau. Gia đình nhỏ của tôi luôn hạnh phúc bởi vợ của tôi là một người phụ nữ rất tâm lý. Cô ấy luôn biết cách khiến bố mẹ và gia đình chồng vui lòng. Ở cô ấy tôi không tìm thấy một điểm gì đó không hài lòng. Bởi có một người vợ hoàn hảo như vậy nên cuộc sống của tôi vô cùng thuận lợi.

Phạm Sai Lầm Trong Phút Chốc

Tôi gặp được em tại công ty, em hậu đậu vụng về lại yếu đuối. Không mạnh mẽ cũng chẳng hoàn hảo như vợ tôi, nhưng lại làm cho tôi cảm thấy vô cùng yêu thích. Tuy là yêu thích nhưng tôi cũng không bao giờ làm ra hành động gì trái với đạo đức, cũng như có lỗi với vợ tôi.

Dạo trước vợ tôi có thai, lần đầu mang thai làm vợ tôi khó tính hẳn ra. Nhiều việc nhỏ nhặt cũng khiến cô ấy nổi giận. Tôi thường lấy lý do tăng ca để ở lại công ty để khỏi nghe cô ấy càm ràm. Vì vậy mà tôi cũng thường tiếp xúc với cô bé trong công ty. Nhưng tôi vẫn giữ được tỉnh táo cho mình. Mặc dù em đã bày tỏ tình cảm với tôi và tôi cũng thích em nhưng tôi cũng đã có gia đình nên tôi từ chối em. Dù vậy em vẫn cùng tôi có những tiếp xúc khá thân mật.

Nguyên Nhân Bệnh Lậu Ở Nam Giới
Nguyên Nhân Bệnh Lậu Ở Nam Giới

Khi vợ tôi mang bầu gần đến tháng thứ 9. Công ty tôi có tổ chức một bữa tiệc ăn mừng vì thắng được hợp đồng lớn. Đêm đó một phần vì cơn say, một phần vì đã lâu tôi không tiếp xúc thân mật với vợ nên tôi và em đã phát sinh quan hệ cùng nhau. Em đảm bảo với tôi chúng tôi chỉ quan hệ ngoài luồng. Em sẽ không để mối quan hệ này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. 

Rắc Rối Sau Khi Xảy Ra Quan Hệ 

Ban đầu tôi cũng xui theo em. Nhưng khi về nhà nhìn thấy vợ mình khó chịu trong thai kỳ nên tôi có hẹn em ra và quyết định dừng lại. Tôi có hứa sẽ bù đắp lại cho em bằng tiền bạc hay bất cứ thứ gì miễn trong khả năng của tôi ngoại trừ tình cảm nhưng em không đồng ý. Em dọa sẽ nói chuyện này cho vợ tôi biết, làm tôi vô cùng lo lắng vì vợ tôi đang trong thai kỳ vô cùng mệt mỏi. Tôi cũng không muốn việc này ảnh hưởng đến vợ tôi hay mối quan hệ vợ chồng của tôi. Nhưng bản thân tôi cũng biết mình không thể chiều theo ý em được. Vì như vậy tôi sẽ càng lún sâu hơn vào câu chuyện này.

Thú Tội Với Bố Mẹ Vợ 

Cuối cùng tôi lấy hết can đảm của mình để thú tội với bố mẹ vợ. May mắn cho tôi bố mẹ vợ tôi đều hiểu và thông cảm cho tôi. Mẹ vợ của tôi còn tìm cách giúp tôi kết thúc mối quan hệ với em. Lúc đó vợ tôi cũng chuyển dạ mà sinh, may thay là cả vợ và con tôi đều khỏe mạnh sau khi sinh. Khi sức khỏe vợ tôi ổn định hơn tôi có thú thật với vợ tôi về sai lầm của mình, vợ tôi chỉ khóc một trận rồi cũng quyết định tha thứ cho tôi.

Biểu Hiện Lậu Ở Nam Giới

Tôi cũng nghĩ mọi chuyện kết thúc rồi nhưng không lâu sau đó tôi bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng của bệnh xã hội. Đầu tiên là phần đầu dương vật của tôi bị chảy ra một ít dịch khá tanh. Sau đó khi tôi đi tiểu còn có cảm giác đau buốt. Tôi cũng biết mình đã mắc bệnh xã hội nhưng không rõ là bệnh gì. Sau khi đến phòng khám và được tư vấn thì tôi cũng biết mình mắc bệnh lậu. Theo liệu trình điều trị của phòng khám hết 40 triệu nhưng không có kết quả. Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu về bệnh lậu ở nam giới và cách chữa trị. Nhưng đa phần những phương pháp chữa trị bệnh lậu tại nhà bằng thuốc đông y đều có hiệu quả rất chậm. Nên cũng không thành công, tôi vô cùng lo lắng bất an. Thậm chí là mất ngủ làm tình hình sức khỏe và hiệu suất công việc của tôi giảm hẳn.

Được Giải Cứu Nhờ Thảo Dược Gona

Khi nhận ra những điểm bất thường của tôi bố vợ tôi đã hỏi hỏi thăm, tôi đem mọi chuyện kể lại cho ông. Ông không trách tôi mà còn an ủi tôi, động viên tôi. Hôm sau ông mang đến cho tôi một hộp thuốc thảo dược Gona. Ông nói là ông cũng tìm hiểu  được giới thiệu từ một người bạn có công dụng trị bệnh lậu rất tốt. 

Lời Kết

Cuối cùng tôi cũng tìm được giải pháp trị dứt điểm căn bệnh xã hội này. Sau sự việc này tôi rất biết ơn bố mẹ vợ đã thông cảm và hiểu cho tôi. Tôi cũng biết ơn vợ mình đã tha thứ cho tôi. Tôi tự hứa với lòng mình sẽ không mắc phải những sai lầm như vậy một lần nào nữa.

Tôi viết bài viết này mong các anh em đọc được và quay đầu kịp lúc như tôi đã làm để sau này không phải hối hận về những việc làm mình đã gây ra. 

 

XEM THÊM VIDEO GHI ÂM NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁC

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH LẬU TẠI NHÀ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute